Dịch Vụ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG

Tầm quan trọng của một chương trình bảo trì không thể bỏ qua bởi vì nó đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả của một dây chuyền sản xuất. Giống như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo trì có thể được coi như việc chăm sóc sức khỏe của máy móc và thiết bị. Cần phải có kế hoạch giảm chất thải và đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh liên tục. Chi phí của việc bảo trì thường xuyên thì rất nhỏ khi nó được so sánh với chi phí của sự cố máy móc việc mà ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG

Mục đích chính của việc bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị cần thiết cho sản xuất luôn hoạt động ổn định với hiệu suất tốt nhất ở mọi thời điểm. Thông qua việc kiểm tra ngắn hằng ngày, làm sạch, bôi trơn và điều chỉnh nhỏ, các vấn đề nhỏ có thể được phát hiện và điều chỉnh trước khi nó trở thành một vấn đề lớn có thể làm ngưng cả một dây chuyền sản xuất. Một chương trình bảo trì tốt đòi hỏi sự tham gia hỗ trợ của công ty bởi tất cả mọi người từ giám đốc điều hành đến nhân viên.

SỰ CỐ

Chi phí thực tế cho những máy hư hỏng đôi khi khó có thể đo lường được. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chi phí để khắc phục cho một máy hư thì không phải chỉ duy nhất chi phí cho nhân viên bảo trì và vật liệu dùng để sửa chữa, thực tế chỉ ra rằng chi phí thực cho việc khắc phục sự cố “từ bốn đến mười lăm lần” chi phí bảo trì. Khi một sự cố xảy ra việc sản xuất bị gián đoạn, chi phí rất cao bởi vì không có một bộ phận nào có thể sản xuất.

Trong nhiều năm, bảo trì được coi là một công việc bẩn, nhàm chán và thường bị bỏ qua trong quá trình sản xuất. Nó là một điều rất quan trọng để đạt được năng suất tốt đối với một công ty nhưng nó không được công nhận là một phần quan trọng để tạo ra doanh thu.

Ngày nay, với hoạt động sản xuất công nghiệp cần tập trung vào điểm mấu chốt, Chi phí cho thời gian chờ đợi để sửa chữa ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh lời. Nếu một thiết bị bắt đầu  mòn, nó có khả năng bắt đầu một quá trình sản xuất với chất lượng không đảm bảo và không thể nào kiểm soát được trong một thời gian dài. Cuối cùng, một bộ phận của máy bắt đầu mòn không chỉ ảnh hưởng đến năng suất mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Với tất cả các lý do trên, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì giúp bảo vệ tất cả máy móc/thiết bị trong phòng thì nghiệm của bạn. Thay vì máy hư chúng ta mới khắc phục -  các công ty thực sự có thể chuyển sang hình thức bảo trì định kỳ để tiên đoán những vấn đề bất thường và ngăn chặn đúng lúc bảo đảm quá trình vận hành của hệ thống máy tránh ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng sản phẩm.

1. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: LỰC – ĐỘ CỨNG

FIELD OF CALIBRATION: FORCE – HARDNESS

2. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: ÁP SUẤT

FIELD OF CALIBRATION: PRESSURE

3. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: TẦN SỐ - THỜI GIAN

FIELD OF CALIBRATION: FREQUENCY & TIME

4. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: NHIỆT ĐỘ

FIELD OF CALIBRATION: TEMPERATURE

5. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: HÓA LÝ  

FIELD OF CALIBRATION: PHYSICOCHEMICAL PARAMETERS

6. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: ĐỘ DÀI – GÓC

FIELD OF CALIBRATION: LENGTH – ANGLE

7. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: ÂM THANH

FIELD OF CALIBRATION: SOUND

8. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: KHỐI LƯỢNG

FIELD OF CALIBRATION: MASS

9. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: ĐIỆN TỪ TRƯỜNG

FIELD OF CALIBRATION:ELECTROMAGNETIC FIELDS

10. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: DUNG TÍCH - LƯU LƯỢNG

FIELD OF CALIBRATION: VOLUME - FLOW

11. LĨNH VỰC HIỆU CHUẨN: QUANG HỌC - BỨC XẠ

FIELD OF CALIBRATION: OPTICS - RADIATION

 

NGOÀI CÁC LĨNH VỰC NÊU TRÊN QUANG LẠC CÒN KHẢ NĂNG THỰC HIỆN HIỆU CHUẨN CÁC THIẾT BỊ TRONG CÁC LĨNH VỰC KHÁC THÔNG QUA THẦU PHỤ

IN ADDITION TO THE ABOVE-MENTIONED SECTORS, QUANG LAC ALSO HAS THE ABILITY TO CALIBRATE OF EQUIPMENT IN OTHER FIELDS THROUGH SUBCONTRACT

 

Vấn đề lớn của khách hàng khi gửi thiết bị đi hiệu chuẩn là thời gian quá dài, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển thiết bị sẽ không đảm bảo sự an toàn cho thiết bị. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đưa ra giải pháp đến tận nơi của khách hàng hiệu chuẩn thiết bị nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hiệu chuẩn tốt nhất về thời gian và chi phí

Lợi ích của việc hiệu chuẩn tại hiện trường:

1.Giảm thiểu thời gian gián đoạn cho quá trình sản xuất

2.Bạn luôn an tâm về thiết bị của mình

3.Bạn có thể yêu cầu thực hiện việc hiệu chuẩn tất cả thiết bị cùng một lúc hoặc lên kế hoạch hiệu chuẩn cho chúng tôi trong suốt năm

4.Kỹ thuật viên hiệu chuẩn của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn ngay lập tức

5.Không tốn chi phí vận chuyển, không bị trì hoản nếu mở rộng hiệu chuẩn

The biggest problem of the customer when sending equipment as time goes calibration too long, affecting production. Moreover, in the process of transporting equipment to travel a lot will not guarantee the safety of the device.Understand this issue, we offer solutions down to where the company's customers for calibration to provide customers with the best calibration service on time and costs.

Benefits of On-site calibration services include:

1.Minimize hiatus for your production process

2.You are always assured of your device

3.You can request to perform the entire calibration service of you at once, or to schedule calibration for us throughout the year.

4.Technicians Our calibration is always ready to answer your questions immediately

5.No costly transportation costs, not to be delayed if external calibration.

 

Dịch Vụ Trọn Gói Cho Tất Cả Nhu Cầu Hiệu Chuẩn:

Đó là những gì khách hàng quan tâm, những gì khách hàng cần và cũng là những gì mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để điều chỉnh các dịch vụ mà bạn cần, sao cho phù hợp với những yêu cầu trong công việc kinh doanh, sản xuất của bạn. 

Các tính năng của phòng thí nghiệm:

 • Kiểm soát được điều kiện môi trường, từ đó đảm bảo việc hiệu chuẩn và đo lường luôn đạt độ chính xác cao nhất.
 • Các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực: hóa học, nhiệt độ – độ ẩm, kích thước, cơ khí, khối lượng, điện, điện tử, RF…
 • Quy trình hiệu chuẩn xoay vòng nhanh với đội ngũ nhân viên đầy đủ từ kinh doanh đến dịch vụ.
 • Có thể đến tận nơi của khách hàng để giao nhận thiết bị hoặc thông qua các dịch vụ chuyển phát.
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho tiêu chuẩn ISO, MIL và cài đặt cơ sở dữ liệu.

Chúng tôi cung cấp:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn có mặt tại phòng thí nghiệm để hiệu chuẩn và kiểm soát chất lượng.
 • Quy trình hiệu chuẩn được xoay vòng nhanh.
 • Có thể hiệu chuẩn nhanh, đáp ứng các nhu cầu cần gấp của khách hàng.
 • Thời gian hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm từ 1 đến 3 ngày, tối đa một tuần.
 • Giao nhận thiết bị ở nhiều nơi.
 • Thông báo hàng tháng cho khách hàng khi thiết bị hết hạn hiệu chuẩn.
 • Mã hóa thiết bị và quản lý tài liệu.
 • Hệ thống quản lý thiết bị.
 • Vận chuyển thiết bị linh động phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM - SX -DV QUANG LẠC
Địa chỉ: Số 63, đường số 3, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: (+84) 28 221 26227  Hotline: (+84) 9097 54 899
Email: quanglac@luckylight.vn  Web: www.luckylight.vn