Dịch Vụ

Bảo Dưỡng

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG

Tầm quan trọng của một chương trình bảo trì không thể bỏ qua bởi vì nó đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả của một dây chuyền sản xuất. Giống như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo trì có thể được coi như việc chăm sóc sức khỏe của máy móc và thiết bị. Cần phải có kế hoạch giảm chất thải và đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh liên tục. Chi phí của việc bảo trì thường xuyên thì rất nhỏ khi nó được so sánh với chi phí của sự cố máy móc việc mà ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG

Mục đích chính của việc bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị cần thiết cho sản xuất luôn hoạt động ổn định với hiệu suất tốt nhất ở mọi thời điểm. Thông qua việc kiểm tra ngắn hằng ngày, làm sạch, bôi trơn và điều chỉnh nhỏ, các vấn đề nhỏ có thể được phát hiện và điều chỉnh trước khi nó trở thành một vấn đề lớn có thể làm ngưng cả một dây chuyền sản xuất. Một chương trình bảo trì tốt đòi hỏi sự tham gia hỗ trợ của công ty bởi tất cả mọi người từ giám đốc điều hành đến nhân viên.

SỰ CỐ

Chi phí thực tế cho những máy hư hỏng đôi khi khó có thể đo lường được. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chi phí để khắc phục cho một máy hư thì không phải chỉ duy nhất chi phí cho nhân viên bảo trì và vật liệu dùng để sửa chữa, thực tế chỉ ra rằng chi phí thực cho việc khắc phục sự cố “từ bốn đến mười lăm lần” chi phí bảo trì. Khi một sự cố xảy ra việc sản xuất bị gián đoạn, chi phí rất cao bởi vì không có một bộ phận nào có thể sản xuất.

Trong nhiều năm, bảo trì được coi là một công việc bẩn, nhàm chán và thường bị bỏ qua trong quá trình sản xuất. Nó là một điều rất quan trọng để đạt được năng suất tốt đối với một công ty nhưng nó không được công nhận là một phần quan trọng để tạo ra doanh thu.

Ngày nay, với hoạt động sản xuất công nghiệp cần tập trung vào điểm mấu chốt, Chi phí cho thời gian chờ đợi để sửa chữa ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh lời. Nếu một thiết bị bắt đầu  mòn, nó có khả năng bắt đầu một quá trình sản xuất với chất lượng không đảm bảo và không thể nào kiểm soát được trong một thời gian dài. Cuối cùng, một bộ phận của máy bắt đầu mòn không chỉ ảnh hưởng đến năng suất mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Với tất cả các lý do trên, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì giúp bảo vệ tất cả máy móc/thiết bị trong phòng thì nghiệm của bạn. Thay vì máy hư chúng ta mới khắc phục -  các công ty thực sự có thể chuyển sang hình thức bảo trì định kỳ để tiên đoán những vấn đề bất thường và ngăn chặn đúng lúc bảo đảm quá trình vận hành của hệ thống máy tránh ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng sản phẩm.

.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

CÔNG TY TNHH TM - SX -DV QUANG LẠC
Địa chỉ: Số 63, đường số 3, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: (+84) 28 221 26227  Hotline: (+84) 9097 54 899
Email: quanglac@luckylight.vn  Web: www.luckylight.vn